Vị trí đất nền long hưng Đồng Nai

Đừng vội mua đất nền khi chưa đến khu đô thị Long Hưng Đồng Nai

Với số tiền tích lũy dưới 1 tỷ, thay vì gửi tiết kiệm, mua đất nền các khu vực đang có tiềm năng phát triển mới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn như khu đô thị Long Hưng Đồng Nai.

+ Nhận ngay SH 150i trị giá 100 triệu đồng
+ Sổ tiết kiệm 20 triệu

Lựa chọn một dự án phù hợp không phải dễ dàng. Khu đô thị Long Hưng City – Đồng Nai được nhiều chuyên gia đánh giá cao, khu đô thị ven sông đầy đủ tiện nghi, vị trí địa lý độc địa.

Phối cảnh dự án Long Hưng City

Phối cảnh dự án Long Hưng City

Theo các chuyên gia bất động sản, để đánh giá hiệu quả đầu tư, khách hàng phải đặt ra những câu hỏi cụ thể với dự án.

5 câu hỏi trước khi mua đất nền

1. Có dự án hạ tầng nào tác động đến dự án sắp tới không?

Với các dự án lân cận TP.HCM kết nối hạ tầng giao thông có tác động rất lớn đến giá trị bất động sản. Do vậy, đón đầu các dự án giao thông trọng điểm sẽ có cơ hội tốt để đất nền tăng giá.

2. Nguồn vốn đầu tư vào khu vực có quy mô như thế nào?

Khu vực có nguồn vốn đầu tư trong nước và vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn sẽ kéo theo nhu cầu lao động, tác động đến thu nhập, công ăn việc làm trong khu vực. Đây là yếu tố kích thích kinh tế, thu nhập người dân địa phương tăng lên, kéo theo đội ngũ chuyên gia… Qua đó, làm tăng nhu cầu nhà ở và kéo theo tăng giá trị đất.

3. Phong thủy, môi trường sống xung quanh dự án có tốt không?

Khi có tiền để mua đất xây nhà, lựa chọn nơi có phong thủy, môi trường sống tốt để an cư là yếu tố tất yếu. Đây cũng là điểm khác biệt làm nên giá trị bền vững cho dự án.

4. Quy hoạch phát triển đô thị có phù hợp không?

Những chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm sẽ nghiên cứu để phát triển dự án thành khu đô thị hiện đại hay kết hợp thương mại, du lịch… Khi được gắn liền với một mô hình phát triển phù hợp, giá trị đất sẽ được tối ưu hóa.

5. Ai là người ở thực trong dự án?

Dự án ra đời phải xác định ai sẽ là người ở thực, nếu chỉ phục vụ cho khách mua đầu tư thì tương lai dự án sẽ không trở thành khu đô thị mới như mong đợi được. Nhu cầu ở thực phải xuất phát từ việc mở rộng khu dân cư hiện hữu trong khu vực hoặc lực lượng lao động từ nơi khác đến theo các dự án đầu tư lớn trong khu vực…

Phối cảnh ven sông dự án Dreamland City

Phối cảnh ven sông dự án Long Hưng city

Tại sao Khu Đô Thị Long Hưng là điểm đến?

Theo các chuyên gia, thị trường đất nền các vùng lân cận TP.HCM tập trung chủ yếu ở các địa phương có kinh tế phát triển mạnh, hút vốn đầu tư và có hạ tầng phát triển như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Trong đó, Khu đồ thị Long Hưng – Biên Hòa – Đồng Nai được dự báo sẽ là tâm điểm hút vốn thời gian tới.

+ Khu đô thị Long Hưng City nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía nam Tp Hồ Chí MinhBình DươngĐồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, được kết nối hệ thống giao thông trọng điểm quốc gia.

Khác với những khu vực khác, số lượng dự án chào bán nhiều năm trước khá nhiều, Đây cũng là khu vực đất nền hút vốn đầu tư nước ngoài FDI đứng thứ 2 cả nước với 26,7 tỷ USD, chỉ sau TP.HCM. GDP bình quân đầu người Biên Hòa – Đồng Nai cũng xếp hàng đầu cả nước trên 5.000 USD/người.

Được biết, Khu đô thị Long Hưng – Biên Hòa là dự án đón đầu sự chuyển hướng đầu tư của khách hàng. Dự án Long Hưng đang mở bán đợt 1 và đã được đặt mua đến gần 1000 nền. Điều này cho thấy Khu đô thị Long Hưng đã đáp ứng đúng nhu cầu người dân về một Khu đô thị hiện đại đầu tiên tại trung tâm Long Hưng – Biên Hòa – Đồng Nai.

Với tâm huyết của đầu tư mong muốn tạo ra một khu đô thị hiện đạimột kỳ quan sông nướcmột môi trường sống đẳng cấpmột thành phố xanh kiểu mẫu hàng đầu

Phố cảnh ven sông Khu đô thị Long Hưng

Phố cảnh ven sông Khu đô thị Long Hưng

Nhận Bảng Giá & Thông Tin Dự án Long Hưng City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *